Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Sơn Dương xét xử vụ án chứa mại dâm

(17/04/2023 22:04)

Sáng ngày 12/4/2023, tại Nhà văn hóa xã Sơn Nam, Tòa án nhân dân huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã mở phiên tòa lưu động, xét xử vụ án Chứa mại dâm đối với bị cáo Thăng Thị Hường, sinh năm 1990 và bị cáo Chu Thị Sinh, sinh năm 1976; cùng trú tại thôn Ba Nhà, xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Theo Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân huyện Sơn Dương, Thăng Thị Hường, trú tại thôn Ba Nhà, xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương làm chủ kinh doanh “Xông hơi, massage Hường Kiêm”. Hường đã nhờ Chu Thị Sinh (người cùng thôn) là nhân viên làm xông hơi, massage tại quán của Hường quản lý hộ (trước đó giữa Hường và Sinh đã thỏa thuận nếu có khách mua dâm thì Sinh bố trí, sắp xếp cho nhân viên bán dâm và thu tiền cho Hường). Sinh đã thực hiện hành vi chứa mại dâm nhiều lần cho khách thu lợi bất chính 1.000.000đ ngoài ra theo kết quả điều tra, trong thời gian từ 29.7 - 6.8.2022, Hường đã một mình thực hiện trót lọt 34 lần chứa mại dâm, thu lời bất chính số tiền hơn 5 triệu đồng.

D:\Nam\Tin bài\Tin bài sơn dương\z4265855592934_b92fa85eeb162fa6ffe4a44978b5405b.jpg

Các bị cáo tại phiên tòa

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm trật tự công cộng, nếp sống văn minh, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Vì vậy, cần áp dụng hình phạt nghiêm khắc tương xứng với tính chất, mức độ hành vi phạm tội, nhằm cải tạo, giáo dục đối với bị cáo và phòng ngừa tội phạm chung.

Hội đồng xét xử đã phân tích vai trò, xem xét tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi phạm tội, thái độ thảnh khẩn, ăn năn hối cải của các bị cáo, áp dụng các tình tiết giảm nhẹ TNHS khác đối với các bị cáo và tuyên phạt bị cáo Thăng Thị Hường 05 năm tù và bị cáo Chu Thị Sinh 01 năm tù cho hưởng án treo. Bản án đã tuyên đối với các bị cáo thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, được dư luận quần chúng nhân dân địa phương đồng tình, ủng hộ./.

Tin bài: Vũ Hồng Ngọc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 190
cdscv