Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Thanh niên TAND tỉnh phối hợp tổ chức tặng quà cho các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

(24/02/2023 15:21)

Thực hiện Kế hoạch tháng thanh niên, đồng thời kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

image

Chi đoàn Thanh niên TAND tỉnh phối hợp với các chi đoàn các cơ quan

tặng quà các bệnh nhân Nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/2/2023, BCH Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp với Chi đoàn các đơn vị: Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức chương trình tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

image

Đ/c Nguyễn Phương Hằng Bí thư, Đ/c La Thu Thảo Phó Bí thư (màu áo đoàn TN)

Chi đoàn TAND tỉnh tặng quà cho các cháu

Thông qua Phòng công tác xã hội Bệnh viện, Đoàn tình nguyện đã tặng 30 suất quà là tiền mặt cho 20 cháu bị mắc bệnh thiếu máu huyết tán bẩm sinh, 01 cháu bị bệnh nặng cấp cứu và 14 cháu sơ sinh non, yếu đang điều trị, chăm sóc tại bệnh viện, với tổng giá trị quà tặng là 8.000.000 đồng.

image

Đ/c Nguyễn Phương Hằng, Bí thư chi đoàn TAND tỉnh tặng quà cho các cháu

Thông qua hoạt động, đoàn mong muốn gửi tới các cháu bệnh nhi và gia đình sự chung tay sẻ chia, hỗ trợ về vật chất và tinh thần, mong các cháu sẽ luôn nhận được tình yêu thương của gia đình, xã hội để phát triển khỏe mạnh hơn nữa. Đây cũng là dịp để đoàn viên các chi đoàn giao lưu, kết hợp tổ chức hoạt động tình nguyện, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn của dân tộc “Thương người như thể thương thân”./.

Tin bài: Phương Hằng.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 145
cdscv