Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức giải thể thao vòng loại Cụm thi đua số II

(09/03/2020 16:36)

TÒA ÁN NHÂN DÂN HAI CẤP TỈNH TUYÊN QUANG

TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO THI ĐẤU VÒNG LOẠI CỤM THI ĐUA SỐ II.

Thực hiện kế hoạch số 274/KH-BTC-TANDTC ngày 09/10/2019 của Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống và Đại hội thi đua TAND lần thứ IV, về việc Tổ chức Hội diễn văn nghệ và Hội thao Tòa án nhân dân lần thứ IV; Kế hoạch số 216/KH-TAND ngày 20/01/2020 của Cụm Thi đua số II về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân.

E:\Ảnh tin bài\DSCN7377.JPG

Đ/c Hà Văn Chương,

Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh án TAND tỉnh Khai mạc giải

Sáng 07/3/2020, tại Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Tuyên Quang tổ chức giải thể thao thi đấu vòng loại Cụm Thi đua số 2 gồm 02 môn Cầu lông và Bóng chuyền hơi. Nhằm duy trì, phát triển phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường giao lưu, đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ công chức và người lao động Toà án nhân dân hai cấp trong tỉnh, thực sự “Khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần” để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

E:\Ảnh tin bài\DSCN7368.JPG

Vận động viên TAND hai cấp TAND tỉnh tham gia giải

Giải thể thao là một trong những hoạt động nhằm bồi dưỡng và phát hiện những vận động viên xuất sắc đăng ký tham gia các môn thi đấu do cụm thi đua số II tổ chức. Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển được chia làm 02 nội dung Cầu lông và Bóng chuyền hơi bước vào vòng đấu.

E:\Ảnh tin bài\DSCN7378.JPG

Các đội bóng chuyền hơi đang thi đấu

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, các đội tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải thể thao diễn ra trong 01 ngày tại sân Tòa án nhân dân tỉnh, Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã chọn ra được những cầu thủ xuất sắc nhất để đăng ký thi đấu tại Cụm Thi đua số II vào tháng 5 năm 2020.

Tin bài: Trịnh Hoài Nam, TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 25
cdscv