Skip to main content

Hội nghị sơ kết thi đua khối Nội chính tỉnh Tuyên Quang 6 tháng đầu năm 2019

(31/07/2019 17:36)

Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019

Khối thi đua Nội chính tỉnh Tuyên Quang

   Chiều ngày 30/7/2019, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban thi đua - khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị là thành viên trong Khối, gồm: Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh.

E:\Ảnh tin bài\DSCN6911.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đã bám sát Kế hoạch thi đua của Khối, chủ động phát động phong trào thi đua của đơn vị gắn với phong trào thi đua do từng bộ, ngành, địa phương phát động; tiến hành đăng ký, ký kết giao ước thi đua trong nội bộ cơ quan, đơn vị và giữa các đơn vị trong Khối. Phong trào thi đua tại các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh được triển khai dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, nội dung thi đua sáng tạo, được duy trì đều đặn, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực công tác.

E:\Ảnh tin bài\DSCN6913.JPG

Đ/c Vương Kim Việt, Q. Trưởng Ban thi đua - khen thưởng Sở Nội vụ đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu Khối của UBND tỉnh đối với Tòa án nhân dân tỉnh năm 2018

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận làm rõ những kết quả thực hiện phong trào thi đua của các đơn vị trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong tổ chức, triển khai phong trào thi đua trong 6 tháng cuối năm: Tiếp tục quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các chủ trương, chính sách của Đảng về thi đua ái quốc, trọng tâm là Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ chính trị, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do Chính phủ, UBND tỉnh phát động; tiếp tục triển khai thực hiện các Chương trình, Kế hoạch công tác trọng tâm của từng ngành, hoàn thành 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra; tổ chức Giải thể thao giao lưu giữa các đơn vị thành viên trong Khối...

E:\Ảnh tin bài\DSCN6914.JPG

Đ/c Nguyễn Tuyên – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh trao Bằng khen

của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị

Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu Khối của UBND tỉnh đối với Tòa án nhân dân tỉnh và tặng Bằng khen đối với 04 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 cho Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Tư pháp.

                                          Tin: Lan Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 33
cdscv