Skip to main content

Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ

(26/07/2019 16:49)

Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Ngày 25/7/2019 Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi và tặng quà 10 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng mỗi phần quà trị giá 700.000đ, tại 05 xã trên địa bàn huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, nhân dịp 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

E:\Ảnh tin bài\DSCN6890.JPG

Đồng chí Lê Quang Bích tặng quà cho các Thương binh xã Sầm Dương

Tại các gia đình, đồng chí Lê Quang Bích, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các gia đình chính sách. Chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, người có công với cách mạng mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Chính quyền địa phương tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình Thương binh – Liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Các gia đình chính sách vô cùng xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đồng thời hứa tiếp tục giữ gìn phẩm chất bộ đội cụ Hồ, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, nêu gương sáng để con cháu học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển và văn minh.

E:\Ảnh tin bài\DSCN6874.JPG

Đồng chí Lê Quang Bích tặng quà gia đình ông Lại Hợp Nhạ thuộc xã Tam Đa

Đây là việc làm thiết thực nhằm tưởng nhớ và tri ân những người có công với đất nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, góp phần xoa dịu bớt nỗi đau, sự mất mát do chiến tranh gây ra; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, niềm tự hào, truyền thống vẻ vang của dân tộc và ý thức, trách nhiệm với đất nước, với cộng đồng.

Tin bài: Trịnh Hoài Nam – Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 31
cdscv