Skip to main content

Chánh án TAND tỉnh Chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Sơn Dương

(01/02/2019 16:01)

Chánh án TAND tỉnhchúc Tết các gia đình chính sách, người có công tại huyện Sơn Dương

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, ngày 31/01/2019, đồng chí Lê Quang Bích, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh thay mặt Lãnh đạo Tòa án tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công tại 05 xã của huyện Sơn Dương.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công tại các xã: Sầm Dương, Lâm Xuyên, Tam Đa, Phú Lương, Hào Phú thuộc huyện Sơn Dương, với 10 suất quà, trị giá mỗi suất quà 700.000đ.

E:\Ảnh tin bài\DSCN6509.JPG

Đồng chí Chánh án TAND tỉnh tặng quà ông Nguyễn Trọng Hiền

là Thương Binh tại thôn Trại Mít, xã Hào Phú

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức hàng năm thể hiện nghĩa cử cao đẹp của TAND tỉnh nhằm tri ân các gia đìnhchính sách, người có công mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Thay mặt lãnh đạoTòa án nhân dân tỉnh, đông chí Lê Quang Bích chúc các gia đình đón năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Các gia đình là thân nhân liệt sỹ và trực tiếp đóng góp lớn cho cách mạng, cho công cuộc giành độc lập dân tộc; là tấm gương sáng nuôi dạy con cháu trưởng thành, đóng góp lớn cho xã hội.

E:\Ảnh tin bài\DSCN6491.JPG

Đồng chí Chánh án TAND tỉnh tặng quà ông Lê Văn Hải

là Thương Binh tại thôn Phan lương, xã Lâm Xuyên

Đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên để các gia đình chính sách, người có công được đón Tết thêm ấm áp, hạnh phúc.

Tin bài: Trịnh Hoài Nam


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 45
cdscv