Các vụ án lớn

Hai Tòa án nhân dân cấp huyện phối hợp xét xử trực tuyến vụ án có đương sự cách nhau 1.800 km (04/05/2024)

Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang vừa phối hợp với Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh xét xử trực tuyến vụ án dân sự “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) có địa chỉ tại 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh với bị đơn là ông N.V.L hiện đang sinh sống tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Tòa án địa phương

Lĩnh án 05 năm tù vì tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép (23/02/2021)

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Lưu Văn Ba (sinh năm 1990), trú tại thôn Đồng Quần, xã Vô Tranh, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang vì mục đích vụ lợi đã coi thường pháp luật, bất chấp sự an toàn về công tác phòng, chống dịch, cố tình tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép.

Up to Top